Thư ngỏ

17/03/2017

Kính gửi Quý Đối tác/Khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN PHÁT HƯNG GROUP được ra đời vào ngày 17 tháng 02 năm 2016 trong thời điểm bất động sản có những khởi sắc và phục hồi của thị trường trong nước nói chung, khu vực TP.HCM nói riêng. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, mang đến các sản phẩm phù hợp cùng với những giải pháp hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu về nhà ở. Vì vậy, Thuận Phát Hưng Group đã lựa chọn cho mình định hướng, lấy chất lượng phục vụ và uy tín làm kim chỉ nam phấn đấu.

Là một doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực: Tư vấn, môi giới, kinh doanh bất động sản,……Với các cán bộ lãnh đạo có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, ý thức, luôn đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình. Nhân sự làm việc tại Thuận Phát Hưng Group luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng phương châm : “Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng làm nên uy tín” là mục tiêu phấn đấu của Thuận Phát Hưng Group.

Hiện nay, theo đánh giá chung thị trường bất động sản tiếp tục có những chuyển hướng tích cực và đang phục hồi rõ nét, đặc biệt là những giải pháp liên quan tới phát triển nhà ở xã hội, bên cạnh đó nhiều chủ đầu tư dự án đã mở các gói ưu đãi để thu hút khách hàng. Trước tình hình trên, Thuận Phát Hưng Group cũng sẽ không ngừng phấn đấu, nâng cao chất lượng phục vụ, mang đến cho các Đối tác/Khách hàng các sản phẩm và lựa chọn ưu việt.

Chúng tôi nhận thức rằng, luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý đối tác/Khách hàng, mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Đối tác/Khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Thuận Phát Hưng Group đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác/khách hàng, Thuận Phát Hưng Group sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng mà chúng tôi phục vụ.

Hân hạnh được phục vụ Quý Đối tác/khách hàng!