Sơ lược về công ty

17/03/2017
  1. GIỚI THIỆU CHUNG:

Kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới, nhu cầu cung cấp nhà ở cho thị trường là rất lớn. Nhằm nắm bắt nhu cầu đó, CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN PHÁT HƯNG GROUP đã hình thành & đi vào hoạt động.

Tháng 02 năm 2016, Thuận Phát Hưng Group ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết với khách hàng sẽ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, có những giải pháp kinh doanh luôn đổi mới, sáng tạo nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty chúng tôi, cung cấp dịch vụ tư vấn và tiếp thị phân phối các loại hình nhà ở cho các dòng sản phẩm vừa túi tiền đến sản phẩm cao cấp nhất. Các dự án có tầm sinh lời cao, được ưu đãi nhiều tiện ích, vị trí thuận lợi…  Giúp khách hàng thoải mái, an tâm lựa chọn sản phẩm theo ý thích của mình.

 

Tên Công Ty

: CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN PHÁT HƯNG GROUP

Tên viết tắt

: Thuan Phat Hung Group

Địa chỉ trụ sở chính

: 20 Đường 320 Phạm Hùng, Phường 05 , Quận 08, TP. HCM

Điện thoại

: (08) 3850 1393         Hotline : 0931 99 7878

Website

: www.thuanphathungland.com

Email

info@thuanphathungland.com

 

 

Thuận Phát Hưng Land với định hướng trở thành một Công ty môi giới, kinh doanh bất động sản phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và mang đến các sản phẩm phù hợp. Với cơ cấu gọn nhẹ, kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp tối ưu là định hướng phát triển và tồn tại để ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực bất động sản.

 

  1. TẦM NHÌN & SỨ MỆNH :

Từ đây đến năm 2020, Công ty tập trung trí tuệ và nguồn nhân lực để phấn đấu TÂM-TRÍ –LỰC trở thành doanh nghiệp có “uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong việc cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và toàn diện.

Thuận Phát Hưng Group triển khai các chương trình đào tạo đội ngũ nhân sự giỏi có chuyên môn và trách nhiệm, mang lại niềm tin vững chắc cho khách hàng, đối tác.

 Chúng tôi luôn mong muốn được kết nối, hợp tác cùng chia sẽ cùng Quý đối tác/khách hàng trên toàn quốc.


3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI :

 

TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN

  •  Công ty luôn luôn xem trọng chữ Tín.
  •  Luôn tuân thủ pháp luật duy trì đạo đức của ngành lấy khách hàng làm trung tâm.
  •  Luôn sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đông.
  •  Xây dựng mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi người lao động như tài sản quý giá nhất, tạo tính công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết của tập thể. 

Thuận Phát Hưng Group làm việc tận tâm với giá trị cốt lõi: “Chu đáo – Chính Trực- Chuyên nghiệp”, để phục vục và chăm sóc khách hàng.

 

4. HỆ THỐNG TỔ CHỨC :

4.1 Sơ đồ tổ chức :

 

4.2 Phương châm hoạt động:

Thuận Phát Hưng Land, luôn hướng tới những sản phẩm tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo đến khách hàng. Điều này sẽ được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà chúng tôi đã và đang mang đến cho các Đối tác/khách hàng.

Chúng tôi, đã xây dựng những nguyên tắc cơ bản trong công tác phục vụ khách hàng như sau:

  • Thuyết phục và thu hút khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt;
  • Chăm lo, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng;
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã;
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao