Chiến lược phát triển

17/03/2017

1. MỤC TIÊU:

Sự hài lòng của khách hàng, là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng tôi phải đạt được. Thuận Phát Hưng Group luôn làm tốt các việc sau để có được sự hài lòng của khách hàng:

  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
  • Liên tục cải tiến về hệ thống quản lý, hệ thống điều hành và mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho Đối tác/Khách hàng là nền tảng để Thuận Phát Hưng khẳng định vị trí và phát triển bền vững.
  • ây dựng và củng cố sự hợp tác với đối tác, khách hàng cũng như với tất cả nhân viên dựa trên sự tin cậy, tôn trọng và cởi mở.
  • Trong kinh doanh chúng tôi luôn trung thực, minh bạch và uy tín.

 

2. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

  • Lọt vào Top/ nhà phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
  • Cung cấp giải pháp an cư trọn vẹn, thông tin chính xác và tư vấn sát thực dựa trên nhu cầu của từng khách hàng để họ có được lựa chọn phù hợp nhất.
  • Tạo kênh phân phối và tiếp thị chuẩn cho từng dự án phân phối, để dự án tiếp cận hiệu quả nhất đến phân khúc khách hàng mục tiêu.
  • Luôn hướng tới việc đạt được các chuẩn mực cao trong từng công việc, và giữ vững các chuẩn mực.
  • Bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty Thuận Phát Hưng Land luôn hướng đến.

     Giá trị cốt lõi mà Thuận Phát Hưng Group đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thân làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của Thuận Phát Hưng Land được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trên đây là những giới thiệu sơ bộ về hình ảnh, văn hóa của Thuận Phát Hưng Group. Công ty chúng tôi, tin tưởng bằng nhiệt huyết và năng lực của tập thể, Thuận Phát Hưng Group sẽ đạt được mục tiêu “trở thành một địa điểm giao dịch đáng tin cậy” trên thị trường, hướng đến những sản phẩm phù hợp góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho tất cả khách hàng mà chúng tôi hân hạnh được phục vụ